Touhou-FC

Vào ngày 12/04/2014 vừa qua, ZUN đã chính thức giới thiệu trailer của tựa game Touhou mới nhất của mình là Touhou 14.3 ~ Impossible Spell Card (弾幕アマノジャク ~ Impossible Spell Card) trong chương trình truyền hình trực tiếp “Chotto Summit ~ The Drinking Party of Indie Game Developers”.

Click để đọc thêm…

Touhou School

February 5, 2014 | | Touhou-FC, VnS Online

Có lẽ phần lớn các mem FA trong box chúng ta đều có mong ước là được ở cạnh một em gái Touhou nào đó trong đêm Giáng Sinh. Vậy nếu điều đó trở thành hiện thực thì bạn sẽ muốn được ở cạnh em nào nhất và bạn và em ấy sẽ làm gì trong đêm.

Click để đọc thêm…

[Vietsub] At Least One Word

December 16, 2013 | | Touhou-FC

Click để đọc thêm…

[Vietsub] Kagerou ft.Stack

December 10, 2013 | | Touhou-FC

Click để đọc thêm…

Symposium of Post-mysticism

November 29, 2013 | | Touhou-FC

Click để đọc thêm…

Diagram (sa bàn) là những mô hình cảnh vật thu nhỏ thường được những người chơi mô hình làm ra để làm nền chụp ảnh. Tuy nhiên hiện nay thú làm diagram không chỉ còn giới hạn trong giới chơi mô hình nữa mà bất kì ai chỉ cần khéo tay một chút là có thể làm được, tất nhiên trong số đó có cả các fan Touhou.

Click để đọc thêm…

Tiếp sau nendoroid Mokou đã được bán ra trong tháng 05/2013 vừa qua, Good Smile Company đã tiếp tục quảng cáo cho phiên bản nendoroid Aya Shameimaru trên trang chủ của mình. Đặc biệt khác với các nendoroid Touhou trước đây, nendoroid Aya được kèm theo những chi tiết phụ khá độc đáo có thể kết chung với các nendoroid khác để tạo ra nhưng pose “khó đỡ” mang đậm phong cách “Aya”

Click để đọc thêm…

Bằng cách kết hợp Touhou art với chất liệu vải jeans, circle Bahyou đã tạo ra các sản phẩm ita-jeans Touhou độc đáo, ấn tượng nhưng cũng rất hợp thời trang.

Click để đọc thêm…

Vào đầu tháng 07/2013 vừa qua, hãng sản xuất figure AZONE đã giới thiệu trên trang chủ của mình phiên bản thứ 7 và thứ 8 của series PureNeemo doll Touhou là PureNeemo Doll Shameimaru Aya và PureNeemo Doll Alice Margatroid mà hãng dự tính sẽ đưa ra thị trường vào cuối năm 2013 này.

Click để đọc thêm…

Touhou X Military

June 25, 2013 | | Fan Club, Touhou-FC

Bằng cách kết hợp với đề tài quân sự, các fan đã tạo đã tạo ra một thế giới Touhou hoàn toàn mới, nơi mà phép thuật hay danmaku không còn tồn tại mà thay vào đó là súng đạn, quân đội và vũ khí hiện đại, các nhân vật trong Touhou sẽ được thấy với một góc nhìn mới mẻ, rất badass, rất hiện đại nhưng đôi khi cũng rất bựa.

Click để đọc thêm…

Nhân dịp event Reitaisai 10 sẽ diễn ra vào ngày 26/05/2013 sắp tới, Patisserie Swallowtail WhiteRose – một hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh bánh ngọt theo phong cách manga/anime khá nổi tiếng ở Tokyo – đã đưa ra bán loạt sản phẩm bánh ngọt mới của họ dựa trên chủ đề về các nhân vật trong Touhou.

Click để đọc thêm…