Anime – Manga

Bước qua tuổi 16, Yonomori Kobeni – một nữ sinh bình thường, đột nhiên biết được mình đã đính hôn với một nam sinh cùng tuổi tên là Mitsumine Hakuya chuyển đến từ vùng quê để sống cùng với Kobeni và chị gái Benio. Theo cậu là em gái Mashiro, vẫn còn đang học tiểu học. Và nhiều chuyện phức tạp đã xảy ra…

Click để đọc thêm…

Website chính thức của tạp chí Monthly Big Gangan, do Square Enix phát hành, đã công bố danh sách 4 series mới và một manga ngắn sắp sửa ra mắt trong các số tới.

Hai series sẽ ra mắt trong số thứ 5 của tạp chí vào ngày 25/4.

Click để đọc thêm…

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga Hanayamata của tác giả Sou Hamayumiba ra mắt ngày 13 tháng 4 đưa tin về các nhân vật chính và dàn diễn viên lồng tiếng.

Click để đọc thêm…

Fujimi Shobo đã thông báo vào hôm thứ ba rằng LN Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai của YANAGIMI Touki được chuyển thể thành anime.

Click để đọc thêm…

“Em sẽ giữ chìa, còn anh cầm ổ khóa”
Thập kỷ qua mau, kí ức chẳng phai màu
Tình yêu lạ kì, bởi thói đời đưa đẩy
Đứng trước anh đây, liệu có phải là em?

Click để đọc thêm…

Mangaka Tohru Fujisawa (tác giả các manga GTO và Rose Hip Zero) đã hợp tác với họa sĩ Hirokazu Ochiai (tác giả manga Happy Project) để thực hiện series mới có tựa đề Eyami no Kami. Manga sẽ ra mắt trên website manga online Mangabox vào ngày 15/4.

Click để đọc thêm…

Toei Animation sẽ bắt đầu phát sóng trailer vào ngày thứ năm cho phiên bản kịch của Robot Girls Z anime series…

Click để đọc thêm…

Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora – Ngước nhìn nửa vầng trăng, cũng được biết với cái tên Hantsuki, là một Anime chuyển thể từ tuyển tập Light Novel cùng tên, một bộ Light Novel rất hay và gây cảm lòng người được viết bởi Tsumugu Hashimoto và minh họa bởi Keiji Yamamoto.

Click để đọc thêm…

Volume 1 của manga Attack on Titan (tác giả Hajime Isayama) đã xếp thứ 5 trong top 20 tiểu thuyết hình hàng đầu tại các nhà sách Mỹ tháng 3 của Nielsen BookScan.

Click để đọc thêm…

Loại: TV
Số tập: Chưa rõ
Thời lượng: 3 phút 1 ep
Khởi chiếu: 04.04.2014 till ?
Nhà sản xuất: DAX Production, Seven, Dream Creation
Thể loại: Comedy, School, Shoujo Ai

Click để đọc thêm…

Trang web chính thức của trò chơi Girls und Panzer: Senshadō, Kiwamemasu! Playstation Vita (Girls und Panzer: Master, Senshadō!) đã trình chiếu video đầu tiên của trò chơi vào thứ hai. Video mô tả trận chiến với các cô gái học viện St. Gloriana.

Click để đọc thêm…

Với sự ra mắt ep đầu tiên, có thể coi sự thành hay bại của một anime dựa trên chính ep này, của tất cả các anime trong mùa xuân 2014, do đó bộ sưu tập những anime ấn tượng nhất của NicoNico Douga do các fan bình chọn đã được công bố.

Click để đọc thêm…

Nhà xuất bản Nhật Kodansha đã công bố danh sách 19 tác phẩm thuộc 4 hạng mục được đề cử cho Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 38. Tác phẩm đoạt giải của từng hạng mục sẽ được công bố vào ngày 9/5.

Click để đọc thêm…

Trình duyệt trò chơi trực tuyến The Madoka Magica đã thêm các hình ảnh mới của các cô gái trong trang phục như Kyubey và được đặt trong bộ sưu tập mừng xuân.

Click để đọc thêm…

Tạp chí tuần san Shonen Jump của Shueisha số ra 21 thông báo sẽ thêm trò chơi xã hội thay đổi trang phục chéo giữa Madoka Magica của Konami và Nisekoi vào cuối tháng 4. Các nhân vật nữ của Nisekoi và Madoka Magica sẽ thay đổi quần áo cho nhau.

Click để đọc thêm…