Anime – Manga

Công ty Good Smile đã đang nhận đơn đặt hàng mẫu figure mặc trang phục lễ hội yukata tỷ lệ 1/8 của Oreimo Kirino Kousaka. Figure của FREEing được xếp thành 1 cặp với figure Kuroneko sắp được ra mắt.

Click để đọc thêm…

Tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan số ra thứ 35 vừa thông báo vào thứ Tư rằng tập 3 của OVA chuyển thể từ spin-off manga Magi: Sinbad no Bōken (Magi: Adventure of Sinbad) hiện đang được sản xuất, và sẽ được đính kèm với manga tập 5 bản đặc biệt vào tháng 12.

Click để đọc thêm…

Ichijinsha đã thông báo tại gian hàng Miritari! của hãng ở WonderFest rằng một anime chuyển thể từ manga hài 4 khung của Mamo Williams đang được thực hiện.

Click để đọc thêm…

Tài khoản Twitter chính thức của anime “Haikyuu!!” vừa thông báo vào Chủ Nhật rằng seiyuu Mark Ishii sẽ lồng tiếng cho nhân vật Lev Haiba trong tập anime đặc biệt sắp ra mắt. Tập đặc biệt này sẽ được công chiếu tại Jump Special Anime Festa ở Tokyo vào ngày 9 tháng 11.

Click để đọc thêm…

Vào thứ Bảy vừa rồi, trang web chính thức của studio anime XEBEC zwei đã công bố dàn diễn viên mới cho phần sau của Fafner mang tên Sōkyū no Fafner: Dead Aggressor: Exodus.

Click để đọc thêm…

Dàn nhân sự và diễn viên lồng tiếng của bộ anime Haiyore! Nyaruko-san W (Nyaruko: Crawling with Love! Second Season)vừa công bố một OVA mới mang tên Haiyore! Nyaruko-san F tại sự kiện “Saraba Nyaruko Final Countdown”.

Click để đọc thêm…

Trong một khoảng thời gian cho phép, Toho Animation đã đăng tải video ngắn mang tên AkaKill! Theater lên Youtube. Đây là video phụ bản đầu tiên trong số các video phụ bản về anime Akame ga Kill! của họ trong hè này.

Click để đọc thêm…

Angry Birds, một app trò chơi dành cho dòng điện thoại cảm ứng với hơn 2,3 tỷ lượt tải về trên toàn thế giới, lần đầu tiên được chuyển thể thành manga vào thứ 4. Mangaka Hiyoko Hatano vừa ra mắt manga Stella ~Nana to Mahō no Eitango~ trong số tháng 10 của tạp chí Nakayoshi, tạp chí shōjo của Kodansha.

Click để đọc thêm…

Mùa hè đã sắp khép lại, đồng nghĩa với việc anime “Free! Eternal Summer” cũng dần đi đến hồi kết, tuy nhiên vật còn rất nhiều vật phẩm của anime đang được lên kế hoạch ra mắt người hâm mộ. Trang web chính thức vừa tiết lộ ảnh bìa cho Drama CD Vol.1 lẫn Radio CD Vol 1. của “Free! Eternal Summer”.

Click để đọc thêm…

Số 40 tạp chí Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vừa công bố người chiến thắng trong cuộc bình chọn nhân vật mới nhất của Haikyuu!!

Click để đọc thêm…

Số tháng Mười tạp chí Newtype vừa phát hành vào thứ Ba đã xác nhận thông tin tập cuối cùng của anime Haikyuu!! sẽ phát sóng vào 21 tháng 9. Anime kết thúc với tổng cộng là 25 tập, để phù hợp với đĩa Blu-ray đã được phát hành trước đó.

Click để đọc thêm…

Số 41 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Sunday vừa thông báo vào thứ tư rằng Shun Matsuena sẽ kết thúc manga Shijō Saikyō no Deshi Kenichi trong số kế tiếp vào ngày 17/9.

Click để đọc thêm…

Truyện tranh Nhật Bản được yêu mến rộng rãi trên toàn thế giới tới mức chúng thường được nhắc tới bằng chính tên tiếng Nhật của chúng, manga, mặc cho sự khác biệt về ngôn ngữ. Tuy nhiên, những dịch giả manga làm việc ở hậu trường để mang tới những sêri được yêu mến cho những độc giả nước ngoài thường rất ít khi được nhắc tới.

Click để đọc thêm…

Toei Animation bắt đầu công chiếu 3 đoạn phim trên TV bật mí về tập phim đặc biệt “One Piece ‘3D2Y’ Ace no Shi wo Koete! Luffy Nakama to no Chikai” (One Piece ‘3D2Y’ Overcome Ace’s Death! The Oath With Luffy’s Crewmates) vào thứ 3. 3 đoạn phim còn có cả bài hát mở đầu “Next Stage” trình bày AAA.

Click để đọc thêm…

Ở Toronto International Film Festival (TIFF) sẽ công chiếu phim The Tale of the Princess Kaguya của Isao Takahata và phim The Kingdom Of Dreams And Madness của Mami Sunada thuộc Studio Ghibli vào tháng sau.

Click để đọc thêm…