Anime – Manga

Số phát hành vào tháng Mười Một của tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine đã biến cộng đồng mạng thành một đoàn rối loạn. Trong bài phỏng vấn hỏi đáp với tác giả của k-on-titan">Attack on Titan, ông Hajime Isayama, có một câu hỏi “Trong số các thành viên nữ của quân đoàn 104, Misaka thân với ai nhất?”. Tác giả đã trả lời ngắn gọn “Armin”.

Click để đọc thêm…

Gần một tháng trước khi anime Kannazuki no Miko có quyết định trình chiếu, một người trên Crunchyroll có tài khoản Animegirlzvstheworld đã vô cùng phấn khích bởi anh ta là người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim này.

Click để đọc thêm…

Vào thứ 5 tuần này, Seishi Kishimoto đã ra mắt manga Sukedachi Nine trên ấn phẩm Monthly Shonen Gangan và tạp chí online miễn phí Gangan Online, đều của Square Enix, cùng thông báo series sẽ có hai ngoại truyện. Monthly Shonen Gangan sẽ xuất bản một chương xoay quanh Kōta Kiyodera (hình bên trái), còn Gangan Online đăng một chương về nhân vật Ryōko Koizumi (ảnh bên phải). Nhân vật Yūji Yamanishi sẽ góp mặt trong manga Sukedachi Nine.

Click để đọc thêm…

Cùng với sự ra mắt của ca khúc mới “Fate of the World”, nữ diễn viên lồng tiếng trong game mobile THE iDOLM@STER: Million Live! Mirai Kasuga sẽ tham gia cùng với những cô gái của nhóm 765PRO tham gia vào bản cập nhật (DLC) mới nhất của tựa game :THE iDOLM@STER ONE FOR ALL’S.

Click để đọc thêm…

Bộ phim tiếp theo series TV anime năm 2012 đã được công chiếu vào tháng trước.

Click để đọc thêm…

Triển lãm bắt đầu từ ngày 15 đến hết ngày 26 tháng Mười tại Trung tâm Anime Tokyo, Akihabara UDX.

Click để đọc thêm…

Luffy, Naruto, Conan, Kirito, Nami và Kakashi và Eren hợp tác chống ăn cắp bản quyền manga và anime.

Click để đọc thêm…

Trang web chính thức của manga Futari H (Manga Sutra) – tác giả Aki Katsu – vào thứ Sáu mới đây đã bắt đầu phát sóng video quảng cáo đầu tiên cho OVA sắp tới của series. Trong video có gồm cả bài hát chủ đề của OVA “Hana Hirari” (Quang Hoa) trình bày bởi The Zig Zags.

Click để đọc thêm…

Tài khoản Twitter của K project vừa thông báo vào thứ 7 rằng kế hoạch thực hiện phần anime tiếp theo đã được thông qua với thời gian dự kiến là vào năm 2015. Trong thông báo không có đề cập tới loại phương tiện truyền thông nào, nhưng theo poster được đăng tải từ đội ngũ nhân viên có hình ảnh Yashiro và dòng chữ “Mỗi một mối quan hệ của họ là…”

Click để đọc thêm…

Tsukimonogatari, quyển tiếp theo trong Monogatari Series của Nisio Ishin sẽ được chuyển thể thành 4 tập anime và chiếu liên tiếp vào tối ngày 31/12 năm nay (giống như Nekomonogatari Kuro 2 năm trước).

Click để đọc thêm…

Số thứ 22 năm nay của tạp chí Comic Valkyrie Ấn bản Online đã đăng chương cuối của manga Walkure Romanze vào thứ 6 tuần trước. Manga được No. Gomesu chuyển thể từ series bishōjo PC game của Ricotta. Tạp chí còn cho hay vol.2 sẽ được xuất bản vào tháng 11.

Click để đọc thêm…

Số tháng 11 của tạp chí Lynx thuộc nhà xuất bản Gentosha Comics vừa thông báo vào cuối ngày thứ 5 rằng hai tác giả Hitoyo ShinozakiTohru Kousaka sẽ kết thúc bộ yaoi manga “Okane ga Nai” trên số tháng 1 2015 của tạp chí ra mắt vào ngày 9 tháng 12 2014.

Click để đọc thêm…

[YamiSora] Sakura Trick

October 23, 2014 | | Torrent, VietSub

Haruka và Yuu là bạn thân với nhau từ trước, nay vào học cao trung, và lại học cùng lớp với nhau. Để phục vụ cho nhu cầu sinh lý tuổi mới lớn, hai bạn đã quyết định sẽ làm chuyện gì gì đó thật đặc biệt, và thế là câu chuyện bắt đầu…

Click để đọc thêm…

Kể từ khi ra mắt, những lon nước mang hình ảnh những nhân vật trong To Aru Majutsu no Index đã tạo được một cú hit trong giới những người yêu thích anime, đặc biệt là những lon nước Mikoto có ga vị dừa độc đáo luôn trong tình trạng “cháy hàng” xD.

Click để đọc thêm…

Những thành viên danh dự này sẽ góp mặt trong một chiến dịch PR kéo dài từ ngày 17/10 đến 30/11. Cụ thể là họ sẽ xuất hiện trên các áp phích, thẻ đánh dấu trang sách và thẻ bóng chày. Các fan có thể sưu tầm những vật phẩm nói trên bằng cách mua một số mặt hàng nhất định tại các tiệm sách Mirai-ya tham gia chiến dịch…

Click để đọc thêm…